Vinhomes Wonder Park – Dự án Vingroup được mong đợi nhất năm 2019

Vinhomes Wonder Park là tên gọi mới của đại dự án Vinhomes Đan Phượng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Được ví như “Xứ sở kỳ diệu giữa lòng Hà Nội”, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được xem là dự án đáng mong đợi nhất năm 2019 của tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là một trong 3 đại dự án có quy mô hàng trăm ha của Vingroup tại Hà Nội (Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Wonder Park). Cả 3 đại dự án này ban đầu được phát triển theo thương hiệu Vincity, tuy nhiên đến tháng 4/2019, tập đoàn Vingroup đã công bố xóa bỏ thương hiệu này, và cả 3 đại dự án đều được đổi tên sang thành “Vinhomes”.

Đôi nét về Vinhomes Wonder Park, dự án tọa lạc trên địa phận 2 xã Tân Lập và Liên Trung, thuộc huyện Đan Phượng, Hà Nội. Theo bản đồ quy hoạch của thành phố Hà Nội, dự án nằm ngay gần các tuyến đường vành đai 3.5, vành đai 4, quốc lộ 32, đại lộ Tây Thăng Long, vô cùng thuận tiện khi kết nối trung tâm thành phố cũng như các khu vực Sơn Tây, Ba Vì, Đông Anh…

vi-tri-vinhomes-wonder-park

Bản đồ vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng có quy mô khoảng 133 ha, trong đó có diện tích đất ở chỉ chiếm khoảng 33 ha, tương đương khoảng 24%. Phần diện tích còn lại tại dự án được sử dụng làm công viên cây xanh, trường học, khu y tế và các tiện ích dịch vụ công cộng phục vụ cho nhu cầu giải trí của cư dân.

Dự án được quy hoạch với 5 dòng sản phẩm chính: căn hộ chung cư, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, shophouse. Trong đó, dòng căn hộ hộ chung cư với giá trị nhỏ sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những khách hàng có tài chính mức trung tại thủ đô Hà Nội.

Còn riêng nhà ở thấp tầng nói chung, giá bán dự kiến sẽ không chênh lệch nhiều với giá bán biệt thự Vinhomes Ocean Park. Nhìn chung, biệt thự, liền kề và shophouse Vinhomes Wonder Park không phải là dòng sản phẩm dành cho số đông, chỉ nhưng khách hàng có tài chính tốt tại khu vực phía Tây Bắc thủ đô mới có thể sở hữu được.

vinhomes-wonder-park

Vinhomes Wonder Park – Nơi được mệnh danh là xứ sở diệu kỳ giữa lòng Hà Nội

Nhìn chung, trong thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, nhà ở Vinhomes vẫn luôn được người dân đặc biệt xem trọng. Người ta có thể chấp nhận mua một căn hộ hay biệt thự Vinhomes với giá cao hơn thị trường khu vực từ 10 – 15%. Lý giải về sự ưu ái đặc biệt này có nhiều nguyên nhân, nhưng không thể phủ nhận sự uy tín của thương hiệu Vinhomes cũng như tiện ích dịch vụ “có một không hai” mà các dự án này mang lại.

Thực tế cho thấy, dù những năm gần đây, chính phủ đã đưa ra nhiều điều luật bất động sản, nhằm bảo về quyền lợi người mua nhà. Nhưng kể cả vậy, vẫn còn rất nhiều chủ đầu tư làm sai so với hợp đồng hay chậm tiến độ bàn giao, và người mua nhà cảm thấy rất mệt mỏi khi phải đi kiện cáo.

Tuy nhiên, khi lựa chọn các dự án bất động sản Vinhomes, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Các dự án do Vingroup triển khai thường bàn giao trước tiến độ từ 1 – 2 tháng, cộng thêm hạ tầng cảnh quan tại đây luôn được duy trì và chăm sóc đều đặn, khiến các dự án lúc nào cũng luôn tươi đẹp như thời điểm mới bàn giao.

Ngoài ra, chính sách bán hàng hấp dẫn cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho bất động sản Vinhomes. Bên cạnh phương án thanh toán theo tiến độ thường thấy tại nhiều dự án, bạn có thể chọn thanh toán luôn 100% để nhận chiết khấu hoặc tham gia vay vốn ngân hàng với LS 0%.

DMCA.com Protection Status