Tiến độ xây dựng biệt thự Vinhomes Ocean Park

Dự án nhà ở được nhiều khách hàng đón đợi nhất hiện nay có lẽ là đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Được chủ đầu tư quảng bá như khu đô thị đẹp và đáng sống nhất tại Hà Nội, dự án nhận được nhiều sự kỳ vọng phía khách hàng, nhất là khu biệt thự, liền kề sẽ bàn giao vào tháng 9 tới đây. Vậy tiến độ xây dựng biệt thự Vinhomes Gia Lâm hiện ra sao?

Dòng sản phẩm biệt thự, liền kề dự án Vinhomes Gia Lâm được xây dựng thành 4 tiểu khu, nằm ở khu vực trung tâm, sở hữu hệ sinh thái cực xanh mát. Tiếp giáp các mặt biển hồ, hồ điều hòa, biệt thự và liền kề Vinhomes Ocean Park được đánh giá sẽ là khu biệt thự đẹp nhất Hà Nội, một trong những nơi đáng sống nhất dành cho giới thượng lưu.

Chỉ còn 1 tháng nữa thôi, chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao các căn biệt thự cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vào tiến độ bàn giao, bởi theo hình ảnh ghi nhận từ chính khách hàng tham dự site tour dự án, cả 4 khu biệt thự Vinhomes Ocean Park là Sao Biển, Ngọc Trai, San Hô và Hải Âu đã được thi công gần xong, chỉ còn lại một số hạng mục bên trong căn hộ vẫn đang được tiếp tục hoàn thiện.

tien-do-biet-thu-vinhomes-ocean-park

Có thể thấy, Vingroup vẫn là chủ đầu tư đứng đầu trong lĩnh vực về việc giữ uy tín với khách hàng trong tiến độ bàn giao căn hộ. Bên cạnh đó, các tiện ích chính yếu như hồ điều hòa trung tâm, biển hồ, dịch vụ câu cá cũng đã được hoàn thành và đang hoạt động. Chủ nhân những căn biệt thự sẽ không phải lo lắng về việc nhận bàn giao sớm nhưng tiện ích lại không đủ mà phải đợi đến khi tất cả các tiểu khu của dự án xây xong. Đây cũng là ưu điểm nổi bật trong các dự án của Vinhomes so với những chủ đầu tư khác.

Ngoài ra, khu The Sapphire 2 cũng đã cất nóc, và các phân khu khác vẫn đang tiếp tục thi công song hành. Chủ đầu tư cũng mới mở bán thêm các căn hộ chung cư trung cấp The Sapphire 1, căn hộ cao cấp The Ruby 1. Với những nét nổi bật về vị trí và thiết kế tiện ích, cảnh quan, dự án vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng ở Hà Nội và cả những khách hàng từ các tỉnh thành lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, …

Mỗi tuần, chủ đầu tư tổ chức các buổi site tour dành cho khách hàng đang quan tâm dự án. Đi để trải nghiệm, hoạt động này giúp khách hàng hiểu thêm nhiều điều về dự án, mạnh dạn hơn trong quyết định đầu tư hoặc mua căn hộ để ở. Với giá bán chỉ từ 708 triệu/ căn hộ 1 phòng ngủ, ngay cả những người thu nhập 10 triệu/ 1 tháng vẫn có thể trở thành chủ nhân nơi đây.

Với các nhà đầu tư, Shophouse Vinhomes Gia Lâm chứa đầy tiềm năng bởi các hoạt động vui chơi giải trí, hay nhu cầu từ giới văn phòng, sinh viên đại học và cư dân của đại đô thị. Đầu tư lướt sóng với những căn hộ diện tích nhỏ, gián bán rẻ cũng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và đặt hy vọng vào sự thành công của dự án.

DMCA.com Protection Status