Kinh doanh hiệu quả vượt trội tại shophouse Vinhomes Smart City

Sự thay đổi trong quy hoạch đô thị chuyển đổi từ nhà đất sang các khu đô thị chung cư cao tầng kéo theo sự chuyển đổi về kinh doanh. Nếu như trước đây, nhà mặt phố luôn là lựa chọn hoàn hảo cho việc đặt cửa hàng, thì ngày nay, kinh doanh tại những khu đô thị đông cư dân cũng mang lại hiệu quả không kém. Shophouse Vinhomes Smart City là một trong số đó.

Có đến 58 tòa nhà chung cư cao từ 29 đến 35 tầng tại dự án,Vinhomes Smart City có khoảng 46.000 hộ gia đình sinh sống, nhu cầu cho các mặt hàng trong sinh hoạt gia đình, ăn uống, học tập, vui chơi giải trí cực kì cao. Đây cũng là khu đô thị lớn và đông dân cư thứ 2 tại Hà Nội, chỉ sau Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Bên cạnh đó, việc sở hữu nhiều tiện ích, cảnh quan độc đáo, trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec, … còn thu hút thêm nhiều khách hàng từ bên ngoài đến tham quan và sử dụng các dịch vụ tại đây.

Vinhomes Tây Mỗ còn có cả trường đại học Vinuni, 1 tòa văn phòng cao 40 tầng, bổ sung thêm lượng khách hàng là các sinh viên, các nhân viên học tập và làm việc tại đây cho các cửa hàng trong dự án.

shophouse-vinhomes-smart-city

Có thể thấy, lượng khách hàng có nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ tại Vinhomes Smart City cực kì cao. Các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, spa, hay nhà hàng ăn uống, đồ ăn nhanh, các dịch vụ giải trí, … được đánh giá sẽ là những mặt hàng được ưa chuộng và mua nhiều nhất tại đây.

Sở hữu một căn shophouse Vinhome Tây Mỗ là điều tuyệt vời nếu như bạn đang có nhu cầu tìm vị trí cho cửa hàng của mình. Các căn shophouse sẽ được đặt tại tầng 1, 2 hoặc tầng 1 khối đế các tòa căn hộ. Điều này vừa mang đến sự tiện nghi cho khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí cho các chủ shop so với khi mua cửa hàng hình thức nhà đất mặt đường.

Bên cạnh đó, việc vận hành theo mô hình thông minh trên ứng dụng cư dân của chủ đầu tư Vingroup giúp cư dân dễ dàng mua hàng hay các dịch vụ tại các shop trong khu đô thị. Nhiều cửa hàng còn mở thêm dịch vụ giao hàng, thanh toán qua ví điện tử, … giúp tiết kiệm thời gian cho nhiều khách mua hàng.

Với tiềm năng kinh doanh đầy triển vọng, shophouse Vinhomes Smart City sốt giá ngay từ khi mở bán khu chung cư đầu tiên – khu The Sapphire 1. Một số khách hàng muốn mua shophouse đã gặp phải khó khăn khi không kịp đặt cọc, và phải liên tục chờ mở bán thêm các căn mới. Hiện nay, một số nhà đầu tư đang bán chênh lại các lô shophouse đẹp từ 200 đến 600 triệu đồng.

Không chỉ riêng các căn shophouse, căn hộ chung cư Vinhome Smart City cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Trung bình một ngày, dự án giao dịch khoảng 40 căn hộ. Có thể thấy, các dự án của Vinhomes vẫn luôn có sức hút lớn với đông đảo người dân Hà Nội. Điều này cũng khẳng định uy tín, thương hiệu nhà ở của Vingroup ngày càng lan tỏa rộng, trở thành làn sóng lớn trên thị trường bất động sản hiện nay.

DMCA.com Protection Status