Mặt bằng thiết kế tòa Đơn Nguyên 5 Hope Residences Phúc Đồng

Là 1 trong 2 tòa tháp căn hộ chung cư tại Hope Residences Phúc Đồng được chào bán thương mại ra thị trường, tòa Đơn Nguyên 5 thời gian qua nhận được sự quan tâm khá lớn của người dân sinh sống và làm việc tại khắp quận Long Biên Hà Nội. Thông chi cụ thể về thiết kế tòa Đơn Nguyên 5 như sau:

Mật độ căn hộ: 17 căn hộ/mặt sàn

Diện tích căn hộ: 55.72 – 69.01 m2

Số lượng thang: 3 thang máy, 1 thang hàng & 2 thang thoát hiểm

 • mat-bang-thiet-ke-can-ho-b1-hope-residences

  Mặt bằng thiết kế Đơn Nguyên 5 Hope Residences

   

 • mat-bang-thiet-ke-can-ho-b2-hope-residences

   

 • mat-bang-thiet-ke-can-ho-b4-hope-residences

   

 • mat-bang-thiet-ke-can-ho-b5-hope-residences

   

 • mat-bang-thiet-ke-can-ho-b8-hope-residences

   

 • mat-bang-thiet-ke-can-ho-c1-hope-residences

   

Tòa Đơn Nguyên 5 được thiết kế đối xứng với tòa Đơn Nguyên 4 Hope Residences, do đó về bố trí căn hộ giữa 2 tòa giống hệt nhau. Nhìn chung các căn hộ chung cư tại Đơn Nguyên 5 được thiết kế khá hài hòa,  phòng khách và các phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, có ban công và cửa sổ riêng hướng tới toàn cảnh thiên nhiên ngoài trời.

Ngoài ra, tòa Đơn Nguyên 5 cũng có những ưu thế riêng khi nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Lam, thuận tiện trong việc kết nối giao thông khu vực cũng như sở hữu tầm nhìn xanh rộng mở về những khu vườn cây & hồ nước tại sân Golf Long Biên cùng toàn cảnh quận Long Biên xinh đẹp đang từng bước đổi mới.

hope-residences

Toàn cảnh vẻ đẹp hiện đại tại 2 tòa tháp Đơn Nguyên 4 & Đơn Nguyên 5 tại Hope Residences

Nhận thấy, quận Long Biên những năm gần đây đang ngày càng được mở rộng & phát triển. Kể từ khi dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – The Harmony được hoàn thiện đã mang đến một diện mạo hoàn toàn mới tới các khu vực Sài Đồng, Phúc Đồng, Phúc Lợi & Việt Hưng…

Chung cư Hope Residence với lợi thế lớn nằm đầu cổng khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony sẽ mang đến cho cư dân nơi đây những trải nghiệm sống mang đậm chất Resort khi mỗi ngày làm việc mệt mỏi, có thể bỏ lại mọi lo toan của công việc để hòa mình cùng bầu không khí trong lành bên những khu vườn cây & kênh nước.

Theo như thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Phúc Đồng, 2 tòa tháp chung cư Đơn Nguyên 4 & Đơn Nguyên 5 sẽ được mở bán thương mại ra thị trường. Điều này có nghĩa là, tất cả các khách hàng chỉ cần có nhu cầu & đủ tài chính đều được quyền mua căn hộ, không cần phải nằm trong đối tượng K1, K4, K5, K6, K7, K8, K10 như các tòa nhà ở xã hội Đơn Nguyên 1, Đơn Nguyên 2 & Đơn Nguyên 3.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán căn hộ cũng như chính sách bán hàng áp dụng cho 2 tòa chung cư thương mại Đơn Nguyên 4 & Đơn Nguyên 5 Hope Residence, xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới.

DMCA.com Protection Status