Mặt bằng thiết kế tòa Đơn Nguyên 4 Hope Residences Phúc Đồng

Tòa Đơn Nguyên 4 là một trong 2 tòa tháp tại Hope Residences Phúc Đồng được xây theo mô hình chung cư thương mại, nằm trải dọc theo mặt đường Nguyễn Huy Mân (Thuộc đường vành đai 2 nối từ Vinhomes Riverside vào trung tâm thành phố). Thông tin tòa tháp căn hộ như sau:

Mật độ căn hộ: 17 căn hộ/mặt sàn

Diện tích căn hộ: 55.72 – 69.01 m2

Số lượng thang: 3 thang máy, 1 thang hàng & 2 thang thoát hiểm

mat-bang-thiet-ke-don-nguyen-4-hope-residences

Mặt bằng thiết kế Đơn Nguyên 4 Hope Residences

Mang trong mình màu sắc một khu căn hộ văn minh hiện đại, nhưng vẫn hòa hợp cùng thiên nhiên xanh, tòa Đơn Nguyên 4 là một trong những tòa tháp khá độc đáo tại dự án Hope Residence khi vừa sở hữu mặt tiền rộng lớn nằm trải dọc theo đường Nguyễn Huy Mân, vừa sở hữu tầm nhìn xanh thoáng rộng hướng hướng toàn cảnh thiên nhiên vườn cây & hồ nước Vinhomes Riverside The Harmony.

Các căn hộ tại Đơn Nguyên 4 Hope Residence Phúc Đồng cũng được thiết kế khá hài hòa và hợp lý. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế tách biệt với nhau, mỗi phòng đều có ban công riêng biệt. Trong đó ban công chính sẽ được đặt tại phòng khách là nơi gia chủ có thể trồng cây xanh, đặt bàn cafe ngoài trời, còn ban công nhỏ sẽ được đặt tại phòng bếp là nơi phơi đồ và đặt máy giặt.

Hope Residences – Ngôi nhà của niềm hy vọng – Đó chính là thông điệp mà chủ đầu tư Phúc Đồng muốn gửi gắm tới người dân nơi đây, thông qua những căn hộ sang trọng mà ấm cúng, những khu sân chơi trẻ nhỏ dưới nội khu hay những lối đi dạo bộ bên dưới những hàng cây xanh ngát…

ban-cong-can-ho-hope-residences

Ban công phòng khách tại căn hộ Hope Residences Phúc Đồng

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu Phúc Đồng, tòa Đơn Nguyên 4 sẽ được chào bán thương mại ra thị trường. Đây sẽ là dòng sản phẩm căn hộ vô cùng lý tưởng dành cho những khách hàng yêu thích cuộc sống xanh hòa mình cùng thiên nhiên ngay giữa lòng đô thị, mà không đủ tiêu chuẩn để mua nhà ở xã hội tại các tòa Đơn Nguyên 1, Đơn Nguyên 2 & Đơn Nguyên 3 Hope Residences.

Để biết thông tin chi tiết về giá bán từng căn hộ & chính sách bán hàng mới nhất áp dụng cho khu căn hộ thương mại tại dự án, xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.

DMCA.com Protection Status