Mặt bằng thiết kế tòa Đơn Nguyên 1 Hope Residences Phúc Đồng

Tòa Đơn Nguyên 1 là tòa tháp căn hộ được xây dựng để làm nhà ở xã hội tại dự án Hope Residences Phúc Đồng, được thiết kế với loại hình căn hộ 2 phòng ngủ chủ đạo theo 6 mẫu B1 – B2 – B5 – C1 – C2 – C3. Thông tin như sau:

Mật độ căn hộ: 17 căn hộ/mặt sàn

Diện tích căn hộ: 50.79 – 69.01 m2

Số lượng thang: 3 thang máy, 1 thang hàng & 2 thang thoát hiểm

mat-bang-thiet-ke-don-nguyen-1-hope-residences

Mặt bằng thiết kế Đơn Nguyên 1 Hope Residences

Ưu điểm của tòa Đơn Nguyên 1 Hope Residence Phúc Đồng, đó chính mỗi căn hộ đều sở hữu 2 ban công riêng biệt. Trong đó ban công lớn được thiết kế tại phòng khách, vừa mang ánh sáng và khí trời lưu thông trong căn hộ, vừa mang đến không gian riêng tư để gia chủ có thể đặt bàn cafe hay trồng cây xanh, thưởng thức những thú vui riêng của cuộc sống. Ban công nhỏ sẽ được kết nối trực tiếp với khu vực bếp hoặc phòng ngủ, sẽ là nơi gia chủ đặt máy giặt và phơi quần áo, tránh ảnh hưởng đến thẩm mỹ riêng của căn hộ cũng như mỹ quan chung của cả tòa nhà.

Phòng ngủ trong các căn hộ tại tòa Đơn Nguyên 1 cũng được thiết kế với cửa sổ hướng tới không gian thiên nhiên ngoài trời, không có căn hộ nào phòng ngủ bị bí, thiếu ánh sáng. Đây cũng là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt giữa Hope Residence Phúc Đồng với nhiều dự án nhà ở xã hội khác tại Hà Nội

Ngoài ra, Đơn Nguyên 1 Hope Residences cũng là một trong những tòa sở hữu những tầm nhìn khá đẹp khi có hướng Tây Bắc view tới toàn cảnh không gian xanh trải dài của thảm cỏ & hồ nước tại sân Golf Long Biên cùng với cảnh quan thanh bình của quận Long Biên, hướng Tây Nam view về nội khu xanh giữa 5 tòa nhà với những khu vườn cây xanh thơ mộng cùng những tiểu cảnh đài phun nước, sân chơi trẻ nhỏ độc đáo…

san-vuon-hope-residences

Một góc cảnh quan xanh bên trong nội khu căn hộ Hope Residences

Với những ưu thế vượt trội về cảnh quan & tiện ích sống, Hope Residence xứng đáng với thông điệp “Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại” mà chủ đầu tư Phúc Đồng muốn gửi gắm tới cư dân nơi đây.

Hiện tại, chủ đầu tư Phúc Đồng đã bắt đầu nhận đăng ký mua nhà ở xã hội tại các tòa tháp Đơn Nguyên 1, 2, 3 từ phía khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục mua nhà ở xã hội Hope Residences, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới.

DMCA.com Protection Status